Return to site

Sua similac danh cho tre so sinh hãy pha cho đúng

Sua similac danh cho tre so sinh

Con bạn có thể sẽ mắc phải cơn tiêu chảy hay táo bón, khi bạn không biết cách để pha sữa đúng cho con bạn.

Những điểm cần chú ý khi pha sữa cho bé

Khi nhắc đến chuyện pha sữa thì các bạn thường nghĩ rằng pha sua similac danh cho tre so sinh là 1 điều dễ dàng mà ta có thể thực hiện 1 cách nhanh chóng rồi thôi. Nhưng thực tế không phải như vậy. Tiêu chảy và táo bón sẽ xảy ra với bé khi bạn không pha sữa đúng các

Đầu tiên bạn cần phải chú ý là pha sua similac danh cho tre so sinh cần pha đúng 1 bữa ăn cho bé thôi không pha dư và bảo quản trong tủ lạnh.

Khi pha sữa, trước hết, bố mẹ cần phải tiệt trùng các dụng cụ pha sữa, bình sữa. Phương pháp tiệt trùng là đầu tiên bạn hãy chuẩn bị 1 nồi nước sôi, tiếp đó đặt bình sữa vào rồi tiến hành đun sôi thêm 15p nữa là được. 5 phút sau thì dùng để tiệt trùng núm vú, nắp đậy, nắp vặn. Chú ý nồi nước sôi cần được đổ đầy, đùng để các dụng cụ pha sữa chạm đáy nồi

Đồ dùng thủy tinh rất dễ vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ nên khi sử dụng đồ thủy tinh pha sữa bạn cần chú ý là không nên lấy bình ra ngay sau khi tiệt trùng.

Trước khi pha sua similac danh cho tre so sinh,bao giờ bố mẹ cũng phải rửa tay sạch sẽ.

Khi mua sữa trên nhãn bao bì của sữa lúc nào cũng được ghi cụ thể những thông tin: độ tuổi bao nhiêu, pha bao nhiêu thìa sữa, tương ứng với bao nhiêu ml. Hãy tham khảo thông tin ghi trên nhãn để có thể pha sữa đầy đủ dinh dưỡng cho con một cách chính xác nhất. Pha sữa chính xác cho bé bằng thìa đong đã có sẳn bên trong.

Khi bạn pha sua similac danh cho tre so sinh quá đặc trong khi hệ tiêu hóa của con quá yếu mà nếu pha đặc quá con bạn sẽ bị táo bón. Nếu mẹ pha sữa quá loãng, không đảm bảo chất dinh dưỡng cho con.

Khi con có vân đề về sức khỏe thì cần pha sữa theo chỉ định của bác sĩ không cần phải pha theo tỉ lệ ban đầu để phù hợp với sức khỏe hiện tại của bé.

Nguồn:<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://chuyenthongtinvesua.strikingly.com/

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly