Return to site

Cach bao quan sua similac đúng cho mẹ

Cach bao quan sua similac

Điều đầu tiên cần chú ý là bố mẹ phải sát trùng những dụng cụ để pha sữa cho con và bình sữa.

Dùng sữa bột một cách an toàn ngoài việc pha sữa thì cach bao quan sua similac cũng là vô cùng cần thiết bởi nếu không bảo quản cho đúng cách thì việc dùng sữa sẽ dẫn tới ngộ độc ở trẻ vậy như thế nào là bảo quản đúng cách

Cach bao quan sua similac và những điều cần lưu ý

Nếu như các mẹ là một người bận rộn không có thời gian pha sữa cho con mà cần phải pha sẵn và bao quản cho con bú cữ sau thì việc sử dụng tủ lạnh để bảo quản là vô cùng cần thiết đẻ tránh nhiễm khuẩn từ bên ngoài. Nhưng cach bao quan sua similac này không áp dụng bảo quản cho sữa của trẻ đã bú còn dư vào bảo quản.

Bất kể loại sữa nào khi đã pha dù có pha bằng nước tiệt trùng thì vi khuẩn vẫn sẽ sống sót bên trong sữa nên việc bảo quản sữa của bé trong tủ lạnh là chỉ là làm chậm quá trình phát triển của vi khuẩn ở bên trong sữa so với môi trường bên ngoài. Và điều cần lưu ý khi cach bao quan sua similac trong tủ lạnh là chỉ bảo quản được tối đa 24 giờ nếu quá 24 giờ thì sữa này nên bỏ đi để tránh ngộ độc cho trẻ khi sử dụng sữa.

Khi cho con dùng sữa không nên cho con dùng sữa đã pha và dùng cach bao quan sua similac trong tủ lạnh bạn hãy cho bé vừa mới pha đó là điều cần chú ý nhất khi pha sữa.

Các mẹ sau khi pha sữa xong nên chú ý ghi nhãn cho các bình sữa đã pha để tránh việc quên mất sữa mình đã pha vào lúc nào. Tốt nhất các mẹ nên vứt bỏ bình sữa nào mà mình đã quên ghi thời gian pha để tránh vì một bình sữa mà gây hại cho bé

Một số chú ý khi pha sữa

Trên sản phẩm sữa lúc nào cũng ghi rõ các thông tin của sản phẩm một cách cụ thể: độ tuổi bao nhiêu, pha bao nhiêu thìa sữa, tương ứng với bao nhiêu ml. Hãy pha sữa đúng cho con với tỉ lệ chính xác nhất bằng cách tham khảo thông tin trên sản phẩm sữa. Lượng sữa chính xác khi pha bạn có thể ước lượng bằng thìa đong sữa.

Tỉ lệ sữa khi pha nếu muốn thay đổi bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ về sức khỏe con của bạn có cần thay đổi hay không để phù hợp sức khỏe con bạn.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly